Transmit

Transmit dành cho Mac

Máy khách FTP thanh lịch và chức năng dành cho máy Mac

Transmit là một máy khách FTP (Giao thức Truyền tệp) linh hoạt và trực quan được thiết kế đặc biệt với máy Mac. Truyền là một ứng dụng FTP hiệu quả và thanh lịch hỗ trợ, SFTP, S3 (Amazon. Com lưu trữ tệp) và các giao thức iDisk / WebDAV cho phép...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Chuyển tiền nhanh
  • Giao diện tuyệt vời
  • Tích hợp với Spotlight và Finder

NHƯỢC ĐIỂM

  • Có thể không ổn định vào tháng 5

Tuyệt vời
9

Transmit là một máy khách FTP (Giao thức Truyền tệp) linh hoạt và trực quan được thiết kế đặc biệt với máy Mac.

Truyền là một ứng dụng FTP hiệu quả và thanh lịch hỗ trợ, SFTP, S3 (Amazon. Com lưu trữ tệp) và các giao thức iDisk / WebDAV cho phép bạn tải lên, tải xuống và xóa các tệp qua internet.
Điều đầu tiên xảy ra với Transmit là nó có một trong những giao diện giống như Mac nhất hiện có trên một máy khách FTP vì vậy nó trông rất tuyệt. Tất cả mọi thứ được đặt ra rõ ràng với các thư mục bên trái và chuyển sang bên phải.

Chuyển bất kỳ loại tệp nào nhanh chóng và hợp lý và bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa mọi thứ bạn muốn gửi. Truyền cho phép bạn tạo kéo và giọt cho các mục bạn làm việc thường xuyên nhất và bạn có thể di chuyển các tệp dễ dàng giữa các thư mục hoặc xem thành nhiều tab .
Truyền cũng có thể snc với. Mac và tích hợp hoàn hảo với Spotlight nhưng thậm chí quan trọng hơn, nó tích hợp với Finder.
Điều này có nghĩa rằng bạn có thể gắn kết một khối lượng FTP trên máy tính của bạn giống như bất kỳ ổ đĩa ngoài nào.
Hạn chế duy nhất tôi thấy là Transmit bị đóng băng trong một vài trường hợp khi tôi cố gắng truy cập các sở thích mặc dù đây không phải là một vấn đề định kỳ.

Tính linh hoạt cao và được tải với các tính năng, tất cả trong một giao diện rõ ràng và đơn giản, Transmit là một ứng dụng FTP tuyệt vời được thiết kế đặc biệt cho Mac.

Khắc phục một số vấn đề về đồ họa trên màn hình Retina Thêm hỗ trợ cho Trung tâm thông báo trong OS X 10.8 Sửa lỗi có thể xảy ra khi kéo tệp từ Coda 2 Bây giờ chỉ sử dụng đồ họa tích hợp trên các mẫu MacBook Pro được hỗ trợ Không còn tự động điền địa chỉ e-mail của người dùng để đăng ký eList

Thay đổi

  • Khắc phục một số vấn đề về đồ họa trên màn hình Retina Thêm hỗ trợ cho Trung tâm thông báo trong OS X 10.8 Sửa lỗi có thể xảy ra khi kéo tệp từ Coda 2 Bây giờ chỉ sử dụng đồ họa tích hợp trên các mẫu MacBook Pro được hỗ trợ Không còn tự động điền địa chỉ e-mail của người dùng để đăng ký eList

Được tải nhiều nhất FTP Client cho mac

Transmit

Tải xuống

Transmit 4.4.8

Đánh giá của người dùng về Transmit

Được tài trợ×